Học tiếng Anh với giáo viên Philippines có những lợi ích gì?

Ngày 12/07/2022
39 lượt xem

Một trong những lý do khiến du học tiếng Anh tại Philippines được rất nhiều bạn trẻ săn đón chính là đội ngũ giáo viên chất lượng. Học tiếng Anh với giáo viên Philippines có những lợi thế gì, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh hàng ngày

Mô hình học tập chủ yếu tại các trường Anh ngữ Philippines chính là lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò). Lịch học tiếng Anh liên tục cùng giáo viên Philippines sẽ dao động 4-5 tiết học. Ngoài ra, lớp học nhóm cũng có thời lượng từ 4-5 tiếng. Vì vậy, bạn chắc chắn phải sử dụng tiếng Anh mỗi ngày để đảm bảo chương trình học tập tại trường.

Giao tiếp tiếng Anh hàng ngày sẽ giúp học viên trau dồi và hình thành khả năng phản xạ. Lâu dần, học viên sẽ nói được tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên. Với sự kèm cặp của giáo viên trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ loại bỏ hoàn toàn các lỗi sai thường mắc phải. Sau đó, thầy cô cũng giúp bạn sửa hoàn toàn các lỗi đó.

Lợi thế khi học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines
Lợi thế khi học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines

Học tập cùng giáo viên Philippines sẽ giúp bạn tránh đi việc sử dụng tiếng mẹ đẻ trong giao tiếp. Nếu cả hai đều biết tiếng Việt, bạn sẽ nói tiếng Việt khi gặp phải những ý quá khó, không biết diễn tả ra sao. Đối phương cũng không đủ kiên nhẫn mà quyết định đối đáp lại bằng tiếng Việt. Cứ như vậy, khả năng phản xạ khi đối thoại tiếng Anh của bạn sẽ không thể cải thiện nhanh chóng và hiệu quả.

2. Rèn luyện ngữ điệu giao tiếp tự nhiên

Lịch sử Phillipines đã từng chịu ách đô hộ hàng chục năm của đế quốc Mỹ, do đó giáo viên tại quốc gia này sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính sau tiếng mẹ đẻ. Họ nói tiếng Anh theo ngữ điệu của người Mỹ vô cùng trôi chảy và thành thạo.

Với các khóa học rèn luyện tiếng Anh cùng giáo viên Philippines, học viên sẽ được rèn luyện để nói chuẩn ngữ điệu của người Mỹ. Đồng thời, học viên sẽ học nguyên tắc phát âm cơ bản và cải thiện rõ rệt khả năng nói tiếng Anh. Từ đó, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên biết được cách phát âm chuẩn và làm thế nào để khắc phục các lỗi sai.

Thời gian đầu bạn sẽ thấy lúng túng nhưng khi tiếp tục kiên trì một thời gian, bạn sẽ thấy khả năng phản xạ cùng phát âm của mình được cải thiện rõ rệt. Thường xuyên trao đổi về nhiều chủ đề khác nhau giúp học viên mở rộng vốn từ, cải thiện khả năng phát âm và cả kiến thức ngữ pháp theo cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, học theo cách này sẽ khiến bạn không phải nhàm chán như chỉ học lý thuyết ở những quyển giáo trình dày cộp, khô khan.

3. Cải thiện đầy đủ các kỹ năng 

Bên cạnh khả năng giao tiếp, học viên cũng được trau dồi các kỹ năng tiếng Anh khác như kỹ năng nghe, kỹ năng viết,…Bởi lẽ giáo viên Philippines sẽ dành toàn bộ thời gian để kèm cặp và hướng dẫn cho bạn, bổ sung thêm những lỗ hổng kiến thức.

Thúc đẩy toàn bộ các kỹ năng giúp học viên đẩy mạnh trình độ tiếng Anh một cách toàn diện, thay vì chỉ nâng cao các kỹ năng riêng lẻ.

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh khi học cùng giáo viên Philippines
Cải thiện kỹ năng tiếng Anh khi học cùng giáo viên Philippines

4. Hiểu biết thêm về nền văn hóa Philippines

Khi học tiếng Anh với giáo viên Philippines, bạn sẽ hiểu được phần nào về phong tục tập quán và nền văn hóa của đất nước Philippines. Bởi lẽ trong quá trình học tập, giáo viên cũng trao đổi rất nhiều về khu vực này.

Đắm mình vào nền văn hóa của Philippines, chắc chắn học viên có thêm những trải nghiệm tuyệt vời và càng yêu đất nước mà mình đang du học hơn nữa.

5. Rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp

Đa phần người Việt đều có những mặc cảm, tự ti nhất định khi giao tiếp tiếng Anh với những người Việt khác. Điều này gây cản trở mạnh mẽ trong quá trình học tiếng Anh bởi lẽ học viên cần nói thường xuyên.

Rèn luyện sự tự tin khi nói tiếng Anh
Rèn luyện sự tự tin khi nói tiếng Anh

Ngược lại, học tiếng Anh với người Philippines dường như sẽ xóa tan những mặc cảm và gia tăng sự tự tin trong giao tiếp. Từ đó quá trình học tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc học tại Việt Nam.

Trên đây là những ưu thế chính khi học tiếng Anh cùng những giáo viên Philippines. Nhận thấy những lợi ích này, nhanh tay đăng ký du học cùng GIP để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn bạn nhé.

Tin liên quan
Người Philippines coi đâu là biểu tượng của sự may mắn?

Người Philippines coi đâu là biểu tượng của sự may mắn?

Là đất nước với đa sắc màu văn hóa, vậy người Philippines coi đâu là biểu tượng của sự may mắn? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về điều này nhé.1. Biểu tượng của sự may mắn là gì? Biểu tượng may mắn là có thể bất cứ hiện tượng, sự vật, con […]
5 mẹo giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy như người bản địa

5 mẹo giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy như người bản địa

Sau đây là 5 mẹo giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh mà bất kỳ học viên nào cũng nên áp dụng để thành thạo ngoại ngữ này. Đặc biệt, khi du học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ được duy trì 5 thói quen này mỗi ngày để cải thiện trình độ của […]
Chi phí du học tiếng anh Philippines bao nhiêu tiền?

Chi phí du học tiếng anh Philippines bao nhiêu tiền?

Chi phí du học tiếng anh Philippines bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi chuẩn bị du học tiếng Anh. Nhìn chung, bất kỳ ai cũng phải chi trả các khoản phí như học phí trên trường, phí ký túc xá và các khoản phí chuẩn […]
Lý do khiến người Philippines giỏi tiếng Anh

Lý do khiến người Philippines giỏi tiếng Anh

Philippines được là một trong những quốc gia nói tiếng Anh nhiều nhất trên thế giới. Không khó khăn gì khi ta bắt gặp những giáo viên dạy tiếng Anh người Philippines. Vậy đâu là lý do nào giúp người Philippines giỏi tiếng Anh. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của […]
Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

Đứng trước nhiều hoài nghi về chất lượng giảng dạy của người Philippines vì “là nước châu Á”. Vậy chúng ta có nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines hay không? Câu trả lời là có. Bài viết này sẽ đưa ra những lý do chứng minh cho câu trả lời trên.1. Người Philippines […]