Tuyệt chiêu hiệu quả để lột xác khi du học tiếng anh Philippines

Ngày 19/05/2022
41 lượt xem

Bên cạnh chương trình học tập bám sát trình độ tại Philippines, mỗi học viên cần ý thức Sau đây là một vài lời khuyên giúp bạn đạt được hiệu quả vượt bậc nhất trong quá trình du học tiếng anh tại Philippines.

1. Tập trung và lắng nghe giáo viên của bạn

Một trong những lý do thôi thúc học viên du học tiếng anh Philippines chính là nhờ mô hình lớp học trực tiếp 1:1 với giáo viên người Philippines.

Hình thức học này đã khắc phục được khó khăn khi học trong lớp học số lượng lớn. Bởi lẽ lớp học tập hợp học viên từ nhiều trình độ khác nhau. Vì vậy, khi không thể theo kịp tiến độ, rất nhiều người cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.

Nhưng khi du học tiếng anh tại Philippines, mỗi học viên đều phải trải qua bài kiểm tra trình độ. Từ đó, giảng viên sẽ xây dựng riêng một lộ trình học thích hợp nhằm nâng cấp trình độ nhanh nhất.

Khi được kèm cặp trực tiếp, giáo viên sẽ giúp học viên giải đáp tất cả thắc mắc. Nếu như bạn không hiểu bất kỳ vấn đề nào, hãy thoải mái trao đổi với giảng viên để được điều chỉnh lộ trình học.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lắng nghe và tập trung trong tất cả các bài giảng tiếng Anh. Chỉ khi bồi đắp được một nền tảng vững chắc, học viên mới tạo được những bước tiến xa.

Tập trung lắng nghe giáo viên Philippines

2. Tự tin thực hành nói tiếng anh

Sẽ thật lãng phí nếu bạn chỉ nghe mọi người nói tiếng Anh nhưng không thực hành nói chuyện giao tiếp. Yếu tố quan trọng nhất để bạn chinh phục ngoại ngữ chính là tự tin nói. Ngay khi theo học những giờ học đầu tiên cùng giáo viên, học viên có thể bắt đầu diễn đạt suy nghĩ một cách cơ bản nhất.

Nắm được nền tảng vững, bạn hãy thực hành thường xuyên nhất có thể và cố gắng nói những điều xuất hiện trong tâm trí bạn. Đừng bao giờ tự ti vì sợ phạm sai lầm bất cứ khi nào bạn nói và sử dụng tiếng Anh.

Chỉ cần quên đi nỗi sợ của bạn đi và cởi mở để cải thiện trình độ, bạn sẽ trở thành một người nói trôi chảy trong thời gian không tưởng.

Lắng nghe giáo viên tiếng anh Philippines

3.  Đắm chìm trong tiếng anh bản xứ

Để giỏi ngoại ngữ, bạn bắt buộc phải sống trong môi trường tiếng anh. Bên cạnh việc xem phim, nghe nhạc tiếng anh, một môi trường tiếng anh sẽ giúp bạn đẩy nhanh trình độ hơn bao giờ hết.

Tại Philippines, bạn sẽ được làm quen và giao lưu với hàng trăm học viên khác. Họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau với chung một mục đích chinh phục ngoại ngữ.

Không thể phủ nhận rằng vai trò quan trọng của giáo viên, tuy nhiên bạn sẽ thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh. Vì vậy, học viên hãy nhanh chóng làm quen với bạn bè trong lớp hoặc bạn chung phòng kí túc xá.

Điều này giúp bạn cơ hội để nói chuyện với họ về lớp học, văn hóa, quốc gia, và bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời. Chẳng bao lâu nữa, tất cả mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tiếng Anh khi thảo luận và nói chuyện với nhau.

Tham gia trò chuyện tiếng anh tại Philippines

4. Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Nếu bạn đã thực hành nói tiếng Anh xung quanh bạn bè mình, cho mình được tiếp xúc bên ngoài khu vực học tập thoải mái của mình. Nếu bạn có cơ hội học tiếng Anh tại Pines, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau với bạn bè vào cuối tuần.

Tình huống đặt ra khá là thách thức bởi vì bạn phải tự mình làm những việc như đặt chỗ ở và ăn uống. Tuy nhiên, điều này rất thú vị vì bạn buộc phải nói điều gì đó bằng tiếng Anh. Một khi chuyến đi kết thúc, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đã thành công trong việc học tiếng Anh và bạn đã sẵn sàng đối mặt với thế giới.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Philippines

Với những lời khuyên trên, bạn sẽ nhận ra rằng việc học tiếng Anh cần có thời gian và công sức. Tin tốt là Học viện Pines sẽ cung cấp một môi trường thuận lợi cho việc học tập đặc biệt cho những ai muốn học tiếng Anh lần đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Tin liên quan

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời gian Trường A&J Academy chính thức bắt đầu đón học viên từ tháng 04/2022. Đây cũng là thời điểm thích hợp để học […]

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những quốc gia nói tiếng Anh trôi chảy tại Châu Á. Hầu hết […]

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

JIC được xem là một trong những trường có khu vực kí túc xá đẹp nhất tại Philippines. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé. 1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC Trường JIC xây dựng 2 khu ký túc xá là West Garden (phòng đơn, đôi và ba) […]

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô cùng hiện đại. Hãy cùng khám phá một vòng ngôi trường này nhé. 1. Phòng học Tại trường HELP Clark, không gian ký túc xá và phòng […]

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền tảng tiếng anh vững chắc. Mục tiêu của khóa tiếng Anh mẫu giáo tại CIEC là giúp các em có động lực và hứng thú với […]

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố Cebu của Philippines với vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm. Với mục tiêu đào tạo tiếng anh cho đối tượng trẻ em từ 3 đến 18 tuổi, chương trình học của trường CIEC cũng tập trung bổ […]
Exit mobile version