Làm sao để tiết kiệm chi phí du học tiếng anh Philippines?

Ngày 19/05/2022
36 lượt xem

Du học tiếng anh Philippines từ 3 đến 6 tháng thực sự đã mang lại sự thay đổi vượt bậc cho hàng chục ngàn học viên. Tuy nhiên, chắc hẳn rất nhiều người trẻ lo lắng đến chi phí du học bởi đây là số tiền không nhỏ với đối tượng học sinh, sinh viên. Sau đây là 6 cách để tiết kiệm chi phí một cách tối đa trong quá trình chinh phục ngoại ngữ này.

1. Đăng ký trọn gói khóa học

Trước hết, bạn nên đăng ký khóa học trọn gói từ 3 đến 6 tháng tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Tổng số tiền bạn phải chi trả sẽ  thấp hơn rất nhiều so với việc bạn đăng ký trực tiếp với các trường Philippines.

Lý do là bởi các đơn vị này liên kết trực tiếp với các trường đào tạo anh ngữ tại Philippines và thường xuyên mở rộng ưu đãi. Vì giúp đỡ nhiều bạn có cùng chí hướng du học nên các công ty sẽ giảm bớt các chi phí bên ngoài.

Nếu như bạn chưa thể tìm được đơn vị uy tín, hãy lựa chọn GIP bởi một loạt những lý do như: Chi phí đào tạo tiếng anh mỗi tiết chỉ tương đương với tiết học tại Việt Nam. Trong khi đó, bạn được kèm cặp trực tiếp với giáo viên người Philippines. Gặp bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể hỏi đáp ngay lập tức.

Đăng kí khóa học tiếng anh trọn gói
Đăng kí khóa học tiếng anh trọn gói

Cung cấp dịch vụ trọn gói khoá học với mức phí rẻ nhất bao gồm tiền học phí, tiền sinh hoạt… Bạn sẽ không cần đóng thêm từng chi phí riêng lẻ.

Thường xuyên cập nhật những ưu đãi chi phí và giảm thiểu tối đa số tiền bạn phải chi trả trong quá trình du học

2. Đạt học bổng du học

Cách thứ hai để bạn giảm thiểu và tiết kiệm chi phí đó là xin học bổng. Đối với các chương trình du học tiếng anh Philippines, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để tìm cho mình cơ hội học tập tại một môi trường mới với chi phí gần như bằng 0.

Giá trị học bổng sẽ dao động dưới 1000 USD. Số tiền này sẽ giúp bạn chi trả phần lớn học phí tại đất nước này. Đồng thời giảm thiểu gánh nặng chi phí tài chính cho bạn.

Hiện tại du học tiếng anh Philippines thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều đối tượng. Vì vậy tỷ lệ cạnh tranh cũng khá cao. Để săn học bổng thành công, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nhanh chóng ứng tuyển.

Đạt học bổng du học tại trường
Đạt học bổng du học tại trường

Ngoài ra, khi bạn đăng ký du học tiếng anh Philippines tại GIP, bạn sẽ được cập nhật thông tin học bổng sớm nhất. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn cung cấp về các chương trình ngay khi có thông báo chính thức từ nhà trường. Đồng thời GIP sẽ hướng dẫn bạn cách thức đăng ký nhanh chóng nhất.

3. Lựa chọn khu vực có chi phí rẻ để du học

Thay vì lựa chọn các thành phố lớn tại Philippines, bạn hãy du học tại các khu vực xa trung tâm thành phố. GIP khuyên bạn nên đến các vùng như Cebu hay Baguio. Đây được xem là những thành phố yên tĩnh bậc nhất Philippines.

Đa số các trường đào tạo ở đây đều liên kết với GIP. Hơn ai hết, GIP sẽ hiểu rõ nhất mọi thông tin về các trường như Pines Academy, Beci.

Không chỉ học phí, chi phí sinh hoạt ở đây cũng tiết kiệm hơn nhiều so với các thành phố lớn. Học tập tại các thành phố này sẽ giúp bạn tập trung rèn luyện các kỹ năng, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

4. Chuẩn bị đầy đủ hành trang du học

Để tiết kiệm chi phí du học trong thời gian này, bạn nên chuẩn bị đồ đạc thật đầy đủ. Đặc biệt là những đồ dùng cần thiết trong quá trình học tập như máy tính, điện thoại…

Trước hết, đây đều là những món đồ cần thiết với bạn trong suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, bạn cũng không tốn quá nhiều chi phí để mua sắm thêm. Chi phí ở đây có thể sẽ cao hơn so với Việt Nam, đôi khi sẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chuẩn bị đầy đủ hành trang du học
Chuẩn bị đầy đủ hành trang du học

5. Liên lạc bằng các ứng dụng

Chắc hẳn bạn đã biết, cước điện thoại khi bạn gọi về nhà cao hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy liên lạc với gia đình tại Việt Nam thông qua các ứng dụng để cắt giảm chi phí tối đa tại đây.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng thông minh giúp việc gọi điện trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng Skype, Facebook hay Viber.

6. Học tập tại thư viện

Bên cạnh những tài liệu giáo viên cung cấp, bạn nên tham khảo sách bên ngoài để nâng cao trình độ hơn. Thư viện sẽ là nơi học tập lý tưởng và cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần.

Với số lượng sách và tài liệu khổng lồ, bạn hãy chăm chỉ lên thư viện để đọc và mượn sách thay vì mua sắm thêm. Tại thư viện, bạn còn có thể gặp gỡ và giao lưu với các bạn bè quốc tế khác. Nhờ đó, bạn có thể rèn luyện khả năng tiếng anh hiệu quả và học hỏi thêm từ những người bạn tuyệt vời này.

Học tập tại thư viện để tiết kiệm chi phí
Học tập tại thư viện để tiết kiệm chi phí

Trên đây là những cách tiết kiệm chi phí du học tiếng anh Philippines một cách tối đa. Hy vọng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm du học tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này.

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo2. Khóa học tiếng anh Junior3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ 1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]