Nâng trình IELTS nhanh chóng khi du học tiếng anh Philippines

Ngày 19/05/2022
25 lượt xem

Chứng chỉ IELTS vô cùng quan trọng đối với công việc, học tập. Vậy bạn đã biết cách nâng trình IELTS nhanh chóng và hiệu quả hay chưa?

1. IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh của người dự thi. Đây được xem là thước đo phản ánh khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh một cách chính xác.
Đây là bài thi được sáng lập bởi ba tổ chức uy tín trên thế giới: Hội đồng Anh, TESOL từ Đại học Cambridge và  IDP từ Úc.

2. Tại sao nên học IELTS?

Hầu hết mọi đối tượng đều mong muốn đạt điểm số IELTS cao bởi những lợi ích nổi bật như sau.

Trước hết, bạn sẽ được kiểm tra năng lực tiếng anh của bản thân đang ở mức độ nào. Có thể là cơ bản, nâng cao… Để từ đó, bạn sẽ tìm ra phương pháp cải thiện trình độ của mình kịp thời.

Vì bài thi IELTS bao gồm cả 4 kỹ năng nên bạn sẽ biết được khả năng thực sự của mình. Nhìn chung, bạn nên rèn luyện tất cả các kỹ năng trên để phục vụ thật tốt cho công việc và học tập.

Tính từ năm 2015, chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên giúp học viên được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi xét tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, nhiều trường đại học cũng tạo điều kiện tuyển thẳng các bạn học viên có IELTS. Đồng thời các bạn được miễn học phần tiếng Anh. Chứng chỉ IELTS còn là điều kiện đầu ra bắt buộc tại nhiều trường đại học tại Việt Nam.

Bài thi IELTS
Bài thi IELTS

Nếu mong muốn du học tại trời Âu, bạn nhất định phải có chứng chỉ IELTS với số điểm từ 6.0 IELTS trở lên. Vì chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng anh nên bạn bắt buộc phải chứng minh khả năng ngoại ngữ của mình.

Đặc biệt, số điểm IELTS của bạn càng cao thì bạn càng có nhiều cơ hội săn học bổng với mức độ hỗ trợ học phí, tiền sinh hoạt lớn. Rất nhiều bạn trẻ đã du học với chi phí bằng 0 với số điểm IELTS đáng ngưỡng mộ.

Cuối cùng, chứng chỉ IELTS còn giúp bạn tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương cao. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng thăng tiến trong công việc. Bởi lẽ các công ty đa quốc gia luôn cần các ứng viên thành thạo và sử dụng tiếng anh tốt.

3. Bí quyết nâng trình IELTS trong thời gian ngắn

3.1. Xác định mục tiêu học tập

Để học IELTS thành công, việc đầu tiên cần làm chính là xác định mục tiêu học tập. Bạn mong muốn đạt chứng chỉ này để du học, phục vụ công việc hay học tập…
Chỉ khi xác định rõ đích đến, bạn mới quyết tâm cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đó. Đồng thời. bạn nên đặt ra số điểm bao nhiêu để dễ dàng lên kế hoạch chinh phục.

3.2. Tìm hiểu về bài thi IELTS

Tiếp đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cấu trúc của bài thi IELTS, hình thức thi và các thông tin liên quan. Đây là một kỳ thi quan trọng nên bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ. Trong quá trình tìm kiếm thông tin, đừng quên ghi chép lại thông tin cần thiết trong suốt quá trình ôn luyện.

Tìm hiểu đề thi IELTS
Tìm hiểu đề thi IELTS

3.3. Kiểm tra trình độ

Để xác định kế hoạch hay lộ trình học tập, bạn nhất định phải tham gia các bài thi kiểm tra trình độ. Đa số các bạn học viên đều làm các bài thi IELTS trên mạng hoặc đến 1 trung tâm Anh ngữ uy tín.
Dựa vào số điểm đạt được, bạn sẽ xác định được trình độ của bản thân ở cấp độ nào. Cơ bản, trung cấp hay cao cấp. Đồng thời, bạn cũng biết được mình đang mạnh hay yếu ở kỹ năng nào và nhanh chóng cải thiện điểm số.

3.4. Lên kế hoạch học tập

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn cần xác định kế hoạch và lộ trình rèn luyện mỗi ngày trước khi làm bài thi. Tùy vào trình độ mà thời gian chinh phục điểm số mục tiêu sẽ khác nhau.
Đối với các bạn học viên đã có nền tảng tiếng Anh, người học chỉ cần chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày. Đồng thời tham khảo các phương pháp phù hợp để nhanh chóng làm chủ bài thi.
Đối với trình độ mất gốc tiếng anh, bạn nên đăng ký các khóa luyện thi để làm quen với IELTS. Đây sẽ là nền tảng để bạn nâng cao trình độ trong thời gian tiếp theo. Tuy nhiên, trình độ mất gốc bạn sẽ mất rất nhiều thời gian.
Để luyện thi IELTS thành công là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, bạn cần xác định thật kỹ lộ trình ôn luyện và học tập theo đúng mục tiêu của mình.
Lên kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả
Lên kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả

4. Luyện IELTS trong thời gian ngắn ở đâu?

Nếu bạn có ý định luyện thi chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn thì du học Philippines là lựa chọn phù hợp. Bởi tại đây, bạn được trải nghiệm môi trường vô cùng thuận lợi.

Trước hết, đội ngũ giáo viên Philippines có chuyên môn nghiệp vụ đào tạo tiếng Anh rất chuyên nghiệp. Đồng thời, mô hình lớp học 1 thầy 1 trò tạo điều kiện bổ trợ kiến thức nhanh chóng.
Lộ trình đào tạo tại Philippines được chuẩn hóa quốc tế và xây dựng dựa trên trình độ của học viên. Dù bạn ở trình độ nào cũng sẽ bứt phá nhanh chóng khi học tập tại đây.
Do đó, khi học tập tại đây các bạn học viên hoàn toàn có thể có được giọng chuẩn Mỹ trong thời gian ngắn. Tại các trường cũng có khóa học IELTS đảm bảo cam kết giúp bạn chinh phục bài thi với điểm số cao.
Ngoài ra, người dân Philippines sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ chính trong đời sống và giao tiếp. Từ đó tạo nên một môi trường tuyệt vời giúp học viên trau dồi khả năng mỗi ngày. Họ nói tiếng anh khá chuẩn nên bạn không cần lo lắng.
Nâng trình IELTS nhờ du học tiếng anh Philippines
Nâng trình IELTS nhờ du học tiếng anh Philippines
Chi phí du học cũng vô cùng hợp lý. Tính ra khoản phí học tập tại Philippines chỉ tương đương với Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến du học tiếng anh Philippines giá rẻ, liên hệ ngay với GIP bạn nhé.
Tin liên quan
Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng ăn2. Khu vực nghỉ ngơi3. Sân bóng rổ4. Thư viện Vậy cơ sở vật chất của CIP có gì đặc biệt hơn so với những trường khác trong khu vực hay không? Bạn sẽ tự tìm được câu trả lời ngay lập tức 1. Phòng ăn Mỗi […]
Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường CIA2. Chi phí ở kí túc xá trường CIA2.1. Đối với học viên tham gia khóa học CIA2.2. Đối với học viên tham gia khóa học IELTS/ TOEIC Hãy cùng khám phá mọi ngóc ngách tại kí túc xá CIA […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]
Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa ESL2. Khóa học Speaking Intensive3. Khóa học TOEIC4. Khóa học TOEFL4.1. Khóa học TOEFL thông thường4.2. Khóa học TOEFL Guarantee5. Khóa học IELTS5.1. Khóa học thông thường5.2. Khóa học IELTS Guarantee6. Khóa học Business English 1. Khóa ESL Đây là khóa học giao tiếp căn bản dành […]
Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Số lượng học viên ít đảm bảo chất lượng2. Không gian học tập tại trường3. Cơ sở vật chất sạch sẽ, cao cấp4. Học viên được phép nấu ăn  WALES (viết tắt của Widest Asian Learners English School). Đây là trường anh ngữ có quy mô nhỏ, được […]
Đặc điểm chung của trường anh ngữ Cebu Blue Ocean

Đặc điểm chung của trường anh ngữ Cebu Blue Ocean

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Đội ngũ giáo viên xuất sắc2. Mô hình học tập Semi Sparta3. Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi4. Tọa lạc tại đảo Mactan xinh đẹp5. Môi trường đa dạng học viên nhiều quốc tịch  Để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, PINES chính […]