Designed and built with care, filled with creative elements

Top

KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES

Để tạo được hiệu quả khi đi du học tại Philippines, hãy cùng bắt đầu từ việc chọn trường Anh ngữ phù hợp
Điều kiện 1 để xây dựng kế hoạch du học

  • Mục đích du học Philippines
  • Thời gian du học
  • Ngân sách du học

Điều kiện 2 để xây dựng kế hoạch du học

  • Môi trường học của từng trường
  • Môi trường sinh hoạt của từng trường

 

 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES TỐT NHẤT CỦA THÁNG

3 kế hoạch du học được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong tháng qua.

 

 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO THỜI GIAN

Học viên có thể lựa chọn du học từ 1 tuần trở lên khi du học Philippines. Tuy nhiên, danh sách các trường gợi ý cho kế hoạch du học 1~4 tuần sẽ khác với danh sách các trường gợi ý cho kế hoạch du học 6 tháng đến 1 năm.

Ví dụ, với danh sách các trường gợi ý cho kế hoạch du học 1~4 tuần, đó sẽ phải là các trường cung cấp các khoá học đào tạo đặc biệt trong ngắn hạn. Với danh sách các trường gợi ý cho kế hoạch du học 6 tháng ~ 1 năm thì phải là những trường có vị trí toạ lạc tốt, và quan trọng phải là những trường có “thành tích thực tế”. Riêng với kế hoạch du học từ 8~12 tuần mà học viên thường hay lựa chọn, thường danh sách các trường gợi ý sẽ bao gồm các trường mà có chương trình học chú trọng nhiều vào kĩ năng Speaking, đồng thời giúp phát triển đồng đều được tất cả các kĩ năng của học viên.

 

 

   KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO MỤC ĐÍCH DU HỌC

2 điều thu hút khi đến với Du học Philippines đó là: chi phí du học thấp và mô hình các lớp học 1:1 (1 thầy – 1 trò). So với lớp học nhóm thì với lớp học 1:1 như vậy, học viên có nhiều cơ hội để thực hành nói nhiều hơn, có thể tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Hơn nữa, với các học viên muốn ôn luyện về IELTS, TOEIC, TOEFL, giáo viên có thể tập trung vào từng học viên một, cải thiện được điểm yếu cho từng người. Còn với những học viên khoá tiếng Anh thương mại thì giờ học 1:1 cùng với các lớp học nhóm ít người sẽ cung cấp được các nội dung học phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

 

 

 

 

   KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC

Lựa chọn trường Anh ngữ khi du học Philippines thường gây tranh cãi, người này thích, người kia không thích chính là mô hình trường học của các trường. Hiện tại ở các trường Anh ngữ tại Philippines chia thành nhóm trường theo mô hình Sparta và nhóm trường theo mô hình Semi-Sparta. Cũng không thể nói mô hình nào sẽ giúp người học tiến bộ nhiều hơn. Mà chỉ là mô hình học nào phù hợp hơn với người học mà thôi.

Nhóm trường Sparta thường dành cho những người học phó thác lộ trình học cho các giáo viên tiếng Anh, chuyên gia tại trường. Với mô hình này, dù học viên chưa thực sự có ý thức tự giác học tập hay vẫn còn bị ảnh hưởng môi trường xung quanh, thì học viên vẫn phải học theo chương trình mà trường đã thiết kế và làm theo các quy định của trường.

Nhóm trường Semi-Sparta dành cho các học viên muốn được học theo nhịp độ của bản thân. Với mô hình này, học viên sau khi nhập học có thể yêu cầu để thiết kế, thay đổi nội dung chương trình học như nguyện vọng, mục đích của bản thân. Học viên có thể học theo sở thích của mình, đồng thời mài dũa kiến thức, năng lực tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, so với học tại Việt Nam hay ở các nước Châu Âu, tại Philippines, học viên có thể được học lớp 1:1 hoặc lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ.

 

 

   KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO ĐỐI TƯỢNG

Du học Philippines hướng tới cho nhiều đối tượng khác nhau.

Mặc dù du học Philippines ngày càng phổ biến, nhưng với các bạn nữ khu vực Châu Á, ít nhiều sẽ có sự bất an, vì vậy hãy lựa chọn các trường Anh ngữ tiện nghi, có lợi thế cho các bạn nữ đi du học Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến kế hoạch học tập dành cho cả những khách hàng muốn đi du học cùng con, hay kế hoạch du học Tiếng Anh dành cho những người Việt đang trực tiếp làm việc tại Philippines . Hoặc với những ai đang tìm kiếm cơ hội du học với chi phí tiết kiệm, xin vui lòng tham khảo ở mục kế hoạch du học giá rẻ 4 tuần 1,000 USD.