Designed and built with care, filled with creative elements

Top

SPARTA ESL (Lady Campus)

SPARTA ESL

Khóa học Sparta ESL là một chương trình chuyên sâu được cung cấp cho người học tiếng Anh với các trình độ khác nhau. Khóa học tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện khả năng ngôn ngữ trong suốt thời gian lưu trú của học sinh. Chương trình này có hiệu quả đối với những sinh viên thụ động, những người về cơ bản cần sự thuận tiện hơn so với những sinh viên học tập tích cực. Khóa học tập trung vào học viên nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một chương trình có cấu trúc và được quản lý chặc chẽ cho phép học viên tiến bộ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, các lớp học nhóm khác nhau được trao cho học viên nhằm giúp học viên có nhiều trải nghiệm học tập góp phần cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Anh. Hơn nữa, Khóa học Sparta ESL tập trung vào việc sửa lỗi cho từng học viên thường sử dụng sai các thành ngữ, sai ngữ pháp và nói thông qua Chương trình Nói Speaking Precription (SP). Một tuần tập trung vào việc học nói, phát âm với lớp học chuyên ngành bằng cách tham dự chương trình Rehab (sửa lỗi phát âm).

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Thời lượng khóa học:

1-24 tuần

Ngày bắt đầu:

Mỗi thứ hai

Cấp độ:

Tất cả các cấp độ

Giờ học:

Lớp 1:1 – 4 tiết học

Lớp nhóm – 2 tiết học

Lớp tối – 3 tiết học (Tùy chọn)

Bài kiểm tra: 

Hàng tháng

(bao gồm kiểm tra SP)

Mục tiêu:

Để cung cấp các chương trình chất lượng cao và hiệu quả cho các học viên tiềm năng của chúng tôi, giúp họ phát hiện ra những điểm yếu trong giao tiếp và khắc phục chúng, điều này cho phép học viên sử dụng tiếng Anh một cách thoải mái.

Phù hợp với:

• Những học viên muốn tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nói của họ trong một khoảng thời gian ngắn.
• Học viên thụ động mong muốn không chỉ cải thiện kỹ năng giao tiếp mà còn có được sự tự tin.

Chương trình ban ngày
Lớp tối (Bắt Buộc)

LỚP 1:1

Sparta Speaking: Nhằm mục tiêu giúp đỡ học viên của chúng tôi có thể có những câu trả lời dài hơn trong quá trình trao đổi trong lớp học và phù hợp với những bài học của SP. Tất cả những kiến thức về từ vựng, cách biểu đạt mà học viên học trong lớp học sẽ được áp dụng trong bài thi hàng tuần.

Sparta Reading: Nhằm mục tiêu làm phong phú hơn sự thấu hiểu của học viên thông qua việc tăng vốn từ vựng, bài đọc và trả lời các câu hỏi đọc hiểu. Đồng thời, cũng giúp học viên luyện tập phát âm.

Sparta Picture Description: Nhằm để giúp học viên mở rộng vốn từ vựng của họ trong quá trình kết hợp các hoạt động được thiết kế nhằm kích thích trí não của học viên. Điều này không chỉ là miêu tả hình ảnh đơn thuần mà cn đem lại cơ hội cho học viên vận dụng tư duy sáng tạo của họ.

Sparta Writing: Tập trung giảng dạy cho học viên những cấu trúc câu cơ bản và mở rộng các thì trong tiếng Anh thông qua việc viết sáng tạo và viết một cách trang trọng.

Speaking: Một lớp kỹ năng nói bổ sung nhằm đem lại nhiều cơ hội hơn cho học viên luyện tập kỹ năng nói của họ trong quá trình diễn đạt các ý tưởng với các chủ đề cụ thể.

LỚP NHÓM

Speaking Prescription: Được thiết kế để giúp học viên tìm ra điểm yếu và khắc phục chúng thông qua những bài học về ngữ pháp và bài kiểm tra nói phù hợp với trình độ của họ. Mỗi tuần sẽ tập trung những bài ngữ pháp khác nhau và học viên phải áp dụng chúng vào trong bài kiểm tra của họ. Nếu học viên thất bại trong việc áp dụng các ngữ pháp đã học trong tuần vào bài kiểm tra, học viên sẽ phải làm lại bài kiểm tra nói. Bằng cách này, chúng tôi thúc đẩy học viên luyện tập trước, ôn tập những gì mà học viên được học tại lớp nhóm SP.

Sparta GC Speaking: Đem lại cơ hội cho học viên biểu đạt bản thân theo nhiều hoạt động khác nhau dưới sự chuẩn bị của đội ngũ giáo viên BECI.

Sparta GC Listening: Nhằm để thấu hiểu những cách diễn đạt thông thường được sử dụng. Nhằm để nghe được những ý chính và nội dung được nói đến trong bài nghe Nhằm để nắm vững và thấu hiểu cách để nghe được bài nói được kết nối như thế nào và phát triển chiến lược của kỹ năng nghe.

LỚP TỐI

  • Understanding with Words
  • Words in Action
  • Integrated Speaking
  • Integrated Listening
  • Grammatically Speaking
  • Sounding Right

*Lớp tối dành cho học viên học Sparta là BẮT BUỘC.

*Học viên sẽ nhận được thời khóa biểu của các lớp tối.