Designed and built with care, filled with creative elements

Top

Cao Na “Leah” – Viet Nam – IELTS Student

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Thành phố Baguio, tôi đã yêu nó. Tôi thích môi trường và khí hậu. Khi thời tiết đẹp, rất thích hợp để một người vừa nghe nhạc vừa phơi nắng. Nó cũng phù hợp cho việc học tập và tốt cho sức khỏe của bạn.

Đây là nơi yêu thích của tôi. Tôi luôn quên đi mọi áp lực khi ở đây. Có thể dễ dàng tìm thấy những người tích cực ở đây. Mọi người đều đang cố gắng để bản thân trở nên tốt hơn. Ngoài ra, nó cũng rất tốt cho học sinh để thực hành các kỹ năng tiếng Anh của họ.

Có một nơi mà bạn có thể nhìn thấy một thung lũng màu sắc. Các ngôi nhà khác nhau có màu sắc khác nhau. Nhiều người đến đây du lịch, không chỉ vì nó có màu sắc đẹp, mà còn vì mỗi ngôi nhà ở đây đều có những nét đặc trưng riêng. Mọi người luôn có thể tìm thấy chính mình ở đây và quên đi những muộn phiền.

Nhiều em nhỏ đã vẽ trên đường, và nhiều khách du lịch sẽ để lại chữ ký của mình tại đây, nơi bạn luôn có thể ngập tràn hạnh phúc, quên đi những mệt mỏi trong học tập và áp lực thành tích. Mọi người đều tận hưởng ngày này rất vui vẻ.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng tôi rất hạnh phúc khi trở thành một người thách thức. Trong khoảng thời gian này, tôi đã gặp gỡ nhiều bạn bè, cùng nhau thực hành tiếng Anh và cùng nhau học tập. Mọi người đều đang làm việc chăm chỉ vì mục tiêu của riêng mình. Kẻ thách thức là một cơ hội tốt, đặc biệt là đối với những sinh viên không tự kiềm chế. Trong giai đoạn này, khả năng nói của tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều, và tôi sẽ tiếp tục là người thử thách tiếp theo.