Môi trường học tập tiếng anh tại Philippines

Ngày 19/05/2022
22 lượt xem

Môi trường học tập là một trong những yếu tố thúc đẩy số lượng học viên du học ngày càng nhiều. Vậy thực chất môi trường dạy tiếng anh Philippines có gì nổi bật để thu hút đến vậy.

1. Tầm quan trọng của môi trường học tập

Trước hết, GIP thấu hiểu những thất bại trong quá trình học tiếng anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung. Thông thường, học viên tại Việt Nam thường học theo lộ trình sai.

Giống như một đứa trẻ sinh ra tại Việt Nam, chúng lắng nghe người thân và gia đình của mình giao tiếp với nhau. Sống trong môi trường bản địa, đứa trẻ bắt đầu rèn luyện khả năng phản xạ. Lâu dần, chúng có thể nói những câu cơ bản và nâng cao.

Môi trường học tập thuận lợi tại Philippines
Môi trường học tập thuận lợi tại Philippines

Tuy nhiên, theo lối học truyền thống người Việt Nam thường học từ vựng và ngữ pháp. Các kỹ năng quan trọng như nghe, nói, đọc, viết đều không được rèn luyện. Đồng thời, môi trường tại Việt Nam thiếu trầm trọng tiếng anh. Đa số mọi người giao tiếp rất ít trong quá trình giao tiếp hàng ngày.

Vì vậy, Philippines chính là địa điểm lý tưởng để cải thiện trình độ nhanh chóng. Không chỉ nhờ có mô hình lớp học độc đáo mà còn bởi môi trường học tập tuyệt vời.

2. Môi trường học tập tiếng anh của Philippines

2.1. Người dân Philippines sử dụng tiếng anh thành thạo

Tiếng anh là ngôn ngữ chính thức của Philippines. Người dân đã được tiếp xúc với ngoại ngữ này từ lúc sinh ra và lớn lên.

Trong đời sống hàng ngày, họ cũng sử dụng tiếng anh để giao tiếp với nhau. Vì vậy, khi bạn hòa mình vào môi trường này chắc chắn sẽ có được môi trường tuyệt vời.

2.2. Bắt buộc phải sử dụng tiếng anh

Học viên bắt buộc sử dụng tiếng anh tại Philippines
Học viên bắt buộc sử dụng tiếng anh tại Philippines

Khi xuất cảnh sang Philippines, bạn chắc chắn phải sử dụng tiếng anh mọi lúc mọi nơi. Bởi lẽ người Philippines không thể hiểu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là tiếng Việt. Thời gian đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn do bạn không nói tiếng anh thường xuyên. Tuy nhiên, tiếp xúc và giao tiếp đủ nhiều, bạn sẽ hình thành khả năng phản xạ vô cùng tự nhiên.

Đặc biệt, trong các lớp học 1:1 với giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ lột xác hoàn toàn. Giáo viên kèm cặp bạn từng ngày theo lộ trình được xây dựng riêng theo trình độ của bạn.

2.3. Cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế

Với chất lượng đào tạo đảm bảo và hiệu quả trong thời gian ngắn, Philippines nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên. Họ đến từ nhiều khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản…

Cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế
Cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế

Tất cả đều có chung một mục tiêu cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Hãy cố gắng làm quen và giao tiếp bằng tiếng anh với họ. Thông qua mỗi cuộc trò chuyện, bạn sẽ trau dồi được khả năng ngoại ngữ. Đồng thời, học viên còn học hỏi thêm nhiều điều thú vị về các quốc gia trên thế giới.

Tin liên quan
Ông giáo Loki và hành trình chinh phục thị trường Philippines

Ông giáo Loki và hành trình chinh phục thị trường Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]Đôi nét về Ông giáo LokiCơ duyên với đất nước Philippines xinh đẹpTổng quan về GIPHành trình xây dựng GIP đầy chông gaiNhững thành quả đầu tiên sau gần 1 năm hoạt độngNhững nốt trầm trong quá trình khởi nghiệpMuốn đi xa, hãy đi với những người có cùng […]
Kế hoạch du học tiếng anh tại Philippines

Kế hoạch du học tiếng anh tại Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Mục đích du học2. Thời gian du học3. Môi trường học tập3.1. Nhóm trường Sparta3.2. Nhóm trường Semi-Sparta 4. Môi trường sinh hoạt Trước khi du học tại bất kỳ quốc gia nào, việc đầu tiên cần làm chính là xác định lộ trình học tập hợp lý. […]
Đại sứ quán Philippines tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam

Đại sứ quán Philippines tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thông tin chung về Đại sứ quán Philippines2. Vai trò của Đại sứ quán Philippines2.1. Hỗ trợ công dân Việt Nam2.2. Hỗ trợ công dân Philippines tại Việt Nam3. Thời gian làm việc của Đại sứ quán Philippines4. Thông tin liên hệ với Đại sứ quán Philippines Đại […]
Các nét văn hóa đẹp của Philippines

Các nét văn hóa đẹp của Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Văn hóa xếp hàng2. Văn hóa chào hỏi3. Văn hóa trong bữa ăn4. Văn hóa giữ thế diện5. Văn hóa mặc trang phục truyền thống Để nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới ở Philippines, bạn cần hiểu rõ những nét văn hóa ứng xử của người […]
Các dân tộc Philippines mà bạn chưa hề biết tới

Các dân tộc Philippines mà bạn chưa hề biết tới

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Nhóm dân tộc chiếm hơn 85% dân số cả nước1.1. Bisayan1.2. Tagalog1.3. Ilocano2. Các nhóm dân tộc ít người khác:3. Các dân tộc sống ở đảo Luzon4. Các dân tộc vùng núi Mindanao5. Moro6. Người Hoa Với con số 112.153.230 người tính đến ngày 03/04/2022, Philippines với dân […]