Chi phí du học tiếng anh Philippines bao nhiêu tiền?

Ngày 21/05/2022
29 lượt xem

Là một trong những quốc gia đang phát triển tại châu Á. Nên chi phí sinh hoạt và học tập tại đây tương đối dễ chịu và gần bằng với việc học ở VN. Để học tiếng Anh tại Philippines bạn chỉ bỏ ra 1 khoản chi phí tầm khoảng 1.500 – 4.000 USD/ khóa học. Thời gian kéo dài từ 1 tuần – 6 tháng.

Với mức học phí như vậy tương đối ổn và bằng với các khóa học tiếng Anh ở trong nước. Lợi thế là môi trường tiếp xúc của bạn là 24/07 chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên của trường.

1. Du học tiếng Anh tại Philippines tại sao rẻ?

Theo thống kê để đạt được trình độ tiếng Anh tương đương nhau. Thì thời lượng học tiếng Anh tại Philippines trung bình sẽ ngắn hơn. Ước tính 05 lần trong nước và ít hơn 03 lần so với ở Singapore.

Tổng thời gian học viên học tiếng Anh tại Philippines có thể lên đến 12 giờ/ ngày. Trong đó các lớp học 1 thầy 1 trò đã chiếm khoảng 2/3 thời lượng. Tuy nhiên, do sự sắp xếp khoa học nên việc học khá thoải mái. Và không bị áp lực nhàm chán hay căng thẳng cho sinh viên quốc tế.

Chương trình du học tiếng anh Philippines
Chương trình du học tiếng anh Philippines

Tổng chi phí du học tiếng Anh để đạt đến trình độ tương đương khá rẻ. Chi phí chỉ bằng 1/2 Singapore và 1/4 các nước phương Tây. Trong khi so với đào tạo sẽ chất lượng hơn và có ⅔ thời lượng là học 1:1. Chứ không phải là học theo lớp đông học viên như những quốc gia khác.

Ngoài ra do nền công nghiệp đào tạo tiếng rất phát triển nên bạn có thể lựa chọn đa dạng. Và có tới hơn 400 trường đào tạo ở khắp Philippines cho bạn lựa chọn.

2. Chi phí học phí du học tiếng Anh ở Philippines

Trung bình học phí khóa học tiếng Anh ở Philippines sẽ khoảng từ $660 – $980/1 tháng.

2.1. Chi phí du học Philippines khóa học tiếng 1 tháng

 • Chi phí cho toàn khóa sẽ khoảng $1.700 – $2.450
 • Khóa này phù hợp cho những bạn muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh cấp tốc. Kết hợp trải nghiệm cuộc sống tại Philippines.
Chi phí du học tiếng anh tại Philippines
Chi phí du học tiếng anh tại Philippines

2.2. Chi phí du học Philippines khóa học tiếng 3 tháng

 • Chi phí toàn khóa sẽ khoảng từ $3300 – $5700
 • Khóa này phù hợp với những bạn muốn học để thi lấy chứng chỉ quốc tế trong thời gian ngắn.

2.3. Chi phí du học Philippines khóa học tiếng khoảng 6 tháng

 • Chi phí sẽ khoảng từ $6200 – $10.250
 • Đây là khóa học phù hợp cho những bạn muốn nâng cao toàn diện khả năng tiếng Anh. Không bị áp lực về chi phí và thời gian.

3. Chi phí ghi danh và sinh hoạt khi du học tiếng Anh tại Philippines

3.1. Chi phí ghi danh để du học tiếng tại Philippines

Thông thường sẽ giao động khoảng 100 USD – 150 USD, đây là khoản phí không hoàn lại. Được thanh toán vào thời điểm gửi đơn apply hồ sơ sang trường.

Sau khi hoàn thiện phí ghi danh bạn sẽ được cấp thư mời nhập học. Hóa đơn đóng học phí và đặt phòng trong KTX để hoàn thiện hồ sơ xin học tại Philippines.

Chi phí du học 1 tháng tại Philippines
Chi phí du học 1 tháng tại Philippines

3.2. Chi phí ăn ở khi du học Philippines

Chi phí ăn ở sẽ bao gồm chi phí ký túc xá và tiền ăn 03 bữa/01 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Khoản phí này cũng được tính theo đơn vị 04 tuần.

Thường khi đóng học phí đã bao gồm luôn chi phí ăn ở trong đó. Phòng KTX bạn có thể lựa chọn ở đơn hoặc ở ghép tùy theo nhu cầu của cá nhân học sinh.

3.3. Chi phí vé máy bay khứ hồi

Chi phí vé máy bay giao động từ 250 – 350 USD khứ hồi. Tùy theo thời điểm đặt vé, đặt sớm sẽ có mức chi phí rẻ hơn.

Vé có thể bao gồm hành lý từ 7 – 20 Kg tùy theo hãng bay mà các bạn lựa chọn.

Chi phí vé máy bay du học
Chi phí vé máy bay du học

3.4. Các chi phí địa phương khi du học Philippines

Khác với những quốc gia khác bạn phải đóng chi phí địa phương khi đi du học Philippines khóa học tiếng Anh. Phí này học sinh sẽ trực tiếp đóng với nhà trường mà không cần thông qua đơn vị tư vấn du học.

Phí này tính theo đơn vị tiền tệ của Philippines:

 • Khóa 1 tháng chi phí khoảng 280 USD
 • Khóa 2 tháng khoảng 450 USD
 • Khóa 03 tháng khoảng 630 USD
 • Khóa 6 tháng khoảng 950 USD.

Phí này sẽ bao gồm: Tiền đặt cọc cơ sở vật chất, Giấy phép học tập đặc biệt SSP, Phí gia hạn, Visa, Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card, Tiền điện nước & sách vở.

Nếu như bạn ở Philippines trên 1 tháng bạn sẽ phải gia hạn Visa. Bởi cùng trong khối Asean nếu bạn vào Philippines bạn được miễn thị thực 30 ngày. Khóa học tiếng Anh ngắn hạn dưới 30 ngày thì không cần phải xin Visa ở Việt Nam.

3.5. Các khoản chi phí khác 

Ngoài những khoản phí trên bạn còn có thể phải chi trả một số những phí như:

 • Phí đưa đón sân bay: tùy có trường thu có trường không thu giao động từ 20 – 50 USD/ học sinh.
 • Phí chuyển tiền: khi bạn đóng học phí hoặc đặt phí đặt cọc cho nhà trường lúc đăng ký.
 • Phí giặt là hoặc chi tiêu cá nhân: bạn được phép ra khỏi trường vào ngày lễ và cuối tuần. Tùy theo mức chi tiêu mà cân nhắc cho phù hợp.
Tin liên quan
Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng ăn2. Khu vực nghỉ ngơi3. Sân bóng rổ4. Thư viện Vậy cơ sở vật chất của CIP có gì đặc biệt hơn so với những trường khác trong khu vực hay không? Bạn sẽ tự tìm được câu trả lời ngay lập tức 1. Phòng ăn Mỗi […]
Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường CIA2. Chi phí ở kí túc xá trường CIA2.1. Đối với học viên tham gia khóa học CIA2.2. Đối với học viên tham gia khóa học IELTS/ TOEIC Hãy cùng khám phá mọi ngóc ngách tại kí túc xá CIA […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]
Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa ESL2. Khóa học Speaking Intensive3. Khóa học TOEIC4. Khóa học TOEFL4.1. Khóa học TOEFL thông thường4.2. Khóa học TOEFL Guarantee5. Khóa học IELTS5.1. Khóa học thông thường5.2. Khóa học IELTS Guarantee6. Khóa học Business English 1. Khóa ESL Đây là khóa học giao tiếp căn bản dành […]
Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Số lượng học viên ít đảm bảo chất lượng2. Không gian học tập tại trường3. Cơ sở vật chất sạch sẽ, cao cấp4. Học viên được phép nấu ăn  WALES (viết tắt của Widest Asian Learners English School). Đây là trường anh ngữ có quy mô nhỏ, được […]
Đặc điểm chung của trường anh ngữ Cebu Blue Ocean

Đặc điểm chung của trường anh ngữ Cebu Blue Ocean

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Đội ngũ giáo viên xuất sắc2. Mô hình học tập Semi Sparta3. Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi4. Tọa lạc tại đảo Mactan xinh đẹp5. Môi trường đa dạng học viên nhiều quốc tịch  Để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, PINES chính […]