Monol khóa học IELTS

1. Khóa học IELTS

Khoá học IELTS của MONOL được thiết lập dựa trên hệ thống chương trình học chất lượng, đội ngũ giáo viên gắn bó, giàu kinh nghiệm. Trường có khoảng 15 giáo viên đã tham gia giảng dạy hơn 5 năm.

Tại trường, 35% đến 50% học viên đều tham gia khoá học IELTS, cao hơn các trường khác. Nhiều học viên khi tham gia các khoá General ESL đều có định hướng chuyển sang IELTS sau 8 đến 12 tuần.

4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, Writing Task 1, Writing Task 2

4 tiết lớp nhóm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2

IELTS Practice Test: Mỗi thứ sáu hằng tuần vào lúc 8 giờ (1 giờ IELTS Reading & Writing, 45 phút IELTS Listening, 20 phút IELTS Speaking).

* Học viên có thể đăng ký thêm lớp 1:1 có tính phí

2. Khóa học IELTS đảm bảo

Hầu hết chương trình học đều tương tự như khoá IELTS nhưng khác biệt là học viên phải theo học trong vòng 12 tuần và được nhà trường đảm bảo số điểm đầu ra theo từng cấp độ. Hầu hết các trường đều yêu cầu học viên tự học 2-3 giờ mỗi ngày nhưng tại MONOL, học viên có thể tự chọn học hoặc không, tương đối tự do, thoải mái hơn.

4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, Writing Task 1, Writing Task 2

4 tiết lớp nhóm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2

IELTS Practice Test: Mỗi thứ sáu hằng tuần vào lúc 8 giờ (1 giờ IELTS Reading & Writing, 45 phút IELTS Listening, 20 phút IELTS Speaking)

Đảm bảoIELTS 5.5IELTS 6.0IELTS 6.5IELTS 7.0
Yêu cầu đầu vàoĐạt 4.0 trở lên trong kỳ thi chính thức trong vòng 3 tháng gần nhất, hoặc đạt 4.0 trở lên trong bài thi thử ở MONOLĐạt 5.0 trở lên trong kỳ thi chính thức trong vòng 3 tháng gần nhất, hoặc đạt 5.0 trở lên trong bài thi thử ở MONOLĐạt 6.0 trở lên trong kỳ thi chính thức trong vòng 3 tháng gần nhất, hoặc đạt 6.0 trở lên trong bài thi thử ở MONOLĐạt 6.5 trong kỳ thi chính thức trong vòng 3 tháng gần nhất
Thời gian học12 tuần
Quyền lợiThi thử từng môn vào mỗi thứ 6 hàng tuần, và thi thử IELTS sau mỗi kỳ (4 tuần)
Hỗ trợ học phí: Nếu sau 12 tuần mà học viên không đạt được điểm số cam kết thì miễn phí học phí các tuần sau đó (không bao gồm tiền ăn ở, gia hạn visa…), đồng thời hỗ trợ lệ phí thi chính thức 1 lần.
Điều kiện· Đạt tỷ lệ tham gia lớp học từ 95% trở lên
· Nộp bài tập về nhà > 95%.
· Tỷ lệ tham gia vào các bài thi thử của MONOL từ 95%.
· Tham gia thi chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học
Nếu không đáp ứng được cả 4 điều kiện trên, thì khoá học đảm bảo sẽ tự động mất hiệu lực.