Designed and built with care, filled with creative elements

Top

ALICIA (LI, SHU PING)

 

HỌC VIÊN: ALICIA (LI, SHU PING)
CAMPUS : LADY CAMPUS
COURSE : SPEED ESL
THỜI GIAN: 12 TUẦN
QUỐC TỊCH: ĐÀI LOAN

 

Làm thế nào để bạn tìm ra ‘BECI’ và tại sao bạn chọn chúng tôi?

Khi tôi quyết định học tiếng Anh ở Philippines, tôi bắt đầu tìm kiếm một số thông tin về các trường ngôn ngữ Philippines. BECI là một trong những trường quan tâm của tôi. Sau khi tôi thảo luận với người đại diện của mình, cô ấy đã giới thiệu BECI cho tôi. Khi tôi nhìn thấy bức tranh BECI, tôi nghĩ khuôn viên của trường rất đẹp. Điều quan trọng nhất là nó có lớp tiếng Anh thương mại trong BECI. Tôi nghĩ rằng khóa học tiếng Anh thương mại không chỉ có thể giúp tôi cải thiện kỹ năng thuyết trình mà còn có thể giúp tôi chuẩn bị phỏng vấn tiếng Anh. Nó rất hữu ích cho tôi để tìm một công việc mới khi tôi trở về Đài Loan.

Bạn có thể cho biết một chút về khóa học, chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy của trường không?

Tôi đã đăng kí khóa học tiếng Anh và khóa học tiếng Anh thương mại. Tôi đã tham gia khóa học tiếng Anh trong hai tháng và khóa học tiếng Anh thương mại trong một tháng. Khóa học tiếng Anh tập trung vào nói, đọc, viết và nghe. Giáo viên sẽ xác định trình độ của bạn theo kỳ thi tuyển sinh của bạn để tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp với bạn. Nếu bạn cảm thấy quá khó hoặc quá dễ, bạn cũng có thể thảo luận với giáo viên của mình. Và khóa học tiếng Anh thương mại tập trung vào phỏng vấn, thuyết trình, nghe, viết và đọc. Khóa học tiếng Anh thương mại cho tôi thực hành cách chuẩn bị một cuộc phỏng vấn và trước khi khóa học kết thúc, tôi cần chuẩn bị một bài thuyết trình cho các giáo viên và bạn cùng lớp!

 

Cuộc sống và học tập tại BECI có đáp ứng được mong đợi của bạn không?

CÓ, Ở BECI có không khí học tập tốt, tôi thực sự sợ vì tôi không có khả năng giao tiếp với các sinh viên hoặc giáo viên khác. Nhưng may mắn thay, tất cả giáo viên của tôi có sự kiên nhẫn và chuyên nghiệp. Họ giúp tôi cải thiện kỹ năng nói của mình và vân vân. Bây giờ tôi không ngại nói tiếng Anh và cũng có thể tự tin giao tiếp với người khác. Cuộc sống của BECI cũng rất tuyệt vời, mỗi ngày chúng tôi học tập chăm chỉ và mỗi cuối tuần chúng tôi có thể đến thăm thành phố Baguio. Tôi thực sự thích cuộc sống của tôi ở BECI, vì vậy, tất nhiên nó thực sự đáp ứng mong đợi của tôi!

Bạn có hài lòng với cơ sở vật chất và dịch vụ của chúng tôi?

Tôi nghĩ các dịch vụ của BECI rất tốt! Các quản lý sinh viên rất có trách nhiệm và ấm áp. Khi tôi gặp một số vấn đề hoặc câu hỏi, tất cả họ đều cố gắng hết sức để giúp tôi. Và tôi thực sự đánh giá cao người quản lý của tôi. Các nhân viên khác trong BECI cũng cho chúng tôi có cuộc sống thuận tiện, để chúng tôi có thể tập trung vào việc học tiếng Anh. Ngoài ra, BECI có khuôn viên đẹp cũng như cơ sở vật chất. Cung cấp không gian học tập và thư giãn cho sinh viên.

Bạn có thể đưa ra lời khuyên gì cho sinh viên quan tâm?

Baguio có thời tiết thoải mái nhất ở Philippines. Ở đây có những cảnh khó quên. Giáo viên BECI nhiệt tình kiên nhẫn và thân thiện. Học sinh luôn kết bạn với giáo viên của mình. Khi bạn có thắc mắc, nhân viên của BECI sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn. Trường sẽ cung cấp một số tours du lịch vào cuối tuần, bạn có thể cảm thấy thư giãn trong chuyến đi của bạn. BECI có phòng khách rộng nơi sinh viên học tập. Và bạn có thể nhìn thấy quang cảnh núi non, mặt trời mọc, hoàng hôn và cầu vồng trong phòng chờ.